Liên hệ

Công ty An Trường Thịnh với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay An Trường Thịnh đã vượt qua những khó khăn và thách thức, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác. Hiện tại, công ty An Trường Thịnh đã có những bước phát triển vững mạnh trong lĩnh vực mua bán sát nhập (M&A), thi công hợp tác xây lắp các gói thầu về xây dựng, san lấp mặt bằng và hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận những nguồn vốn từ các quỹ tài chính nước ngoài.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, công ty An Trường Thịnh luôn nỗ lực hướng tới việc tạo dựng niềm tin và đem lại lợi ích tối đa gửi đến các cổ đông, đối tác; xây dựng thành công những dịch vụ đẳng cấp và chất lượng nhất cung cấp cho quý khách hàng. Công ty An Trường Thịnh luôn tôn trọng những giá trị cốt lõi như:

Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả tạo nên niềm tin bền vững.

Đoàn kết – hợp tác – kỷ luật cao tạo nên tác phong chuyên nghiệp.

Trung thực – liên kết – hợp tác tạo nên cộng đồng phát triển.

Mỗi thành viên của công ty An Trường Thịnh đều thấm nhuần triết lý kinh doanh của công ty đó là:

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
  • Lợi ích khách hàng là then chốt.
  • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.
  • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

Từ đó, mỗi cá nhân của công ty An Trường Thịnh đều là những hạt nhân chuyên nghiệp mang sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất của công ty đến quý khách hàng, cụ thể gồm có:

M&A là hoạt động chuyển đổi sở hữu doanh nghiệp với mục đích tập trung tư bản, mở rộng quy mô doanh nghiệp, trên cơ sở đó thực hiện những mục tiêu chiến lược, sách lược của doanh nghiệp.

 

M&A làm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua cắt giảm bộ máy hành chính, mở rộng cơ sở vật chất của nghiên cứu triển khai và mở rộng thị phần. Nhờ M&A, bên bán sẽ giải quyết được khó khăn tài chính, bên mua giảm được chi phí đầu tư và thời gian thực hiện, người mua nhà không lo bị mất nhà, còn thị trường sẽ giảm được lượng tồn kho. Từ những thương vụ M&A thành công, công ty An Trường Thịnh đã làm hồi sinh nhiều dự án lớn đã bị đình trệ trong nhiều năm, góp phần tăng tính thanh khoản cho thị trường và đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia.

 

Những thương vụ M&A thành công của công ty An Trường Thịnh có thể kể đến các dự án chung cư cao cấp từ các chủ đầu tư uy tín như: Vinhomes Times City – Park Hill, SUNSHINE Sunshine Riverside, chung cư VINHOMES Phạm Hùng SKY LAKE, Chung cư Helios Tower, Chung cư Gemek Tower… cùng các dự án biệt thự liền kề và resort đẳng cấp: Eco Valley Resort, Cocobay Ocean Resort… và rất nhiều những dự án tên tuổi khác.

Hợp tác giữa các công ty đã trở thành một phần quan trọng trong kinh doanh. Lý do thật đơn giản – đó là bổ sung kỹ năng cho nhau, chia sẻ công cụ, chi phí và ý tưởng để có thể hiện thực hoá một sáng kiến hay và các bên hợp tác sẽ cùng thu được lợi nhuận. Công ty An Trường Thịnh ngay từ khi hoạt động đã tạo dựng được niềm tin trong lĩnh vực tìm kiếm hợp tác, liên doanh đấu thầu và thi công san lấp, xây dựng, lắp đặt nhiều công trình xây dựng và dự án bất động sản từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, và là đơn vị được quý khách hàng – đối tác hoàn toàn tin tưởng về uy tín và chất lượng.

Với nhiều doanh nghiệp Việt Nam,việc tiếp cận nguồn vốn từ các quỹ tài chính nước ngoài không phải là việc dễ dàng. Dù các quỹ tài chính nước ngoài đều có chính sách ưu đãi với lãi suất rất thấp chỉ từ 2-5% để hỗ trợ xây dựng các dự án cộng đồng và môi trường, được cấp giấy chứng nhận từ cấp tỉnh, thành phố. Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp, công ty An Trường Thịnh cung cấp giải pháp hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn hỗ trợ doanh nghiệp cho các khoản phải thu, cùng với các giải pháp quản lý như phòng ngừa rủi ro hay dịch vụ thu nợ, dịch vụ bao thanh toán sẽ giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tận dụng được các cơ hội từ các quỹ đầu tư thế giới.
Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, công ty An Trường Thịnh luôn hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu lớn, luôn mang lại sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế – xã hội nước nhà, cải thiện đời sống người lao động, nâng cao lợi nhuận cho các cổ đông và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.