Dự án Cocobay Towers – đột phá mọi giới hạn

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Cocobay Towers là dự án bất động sản bạn không thể bỏ qua nếu đang có ý định đầu tư bởi những lý do vượt trội về mọi mặt so với những dự án cùng thời điểm hiện tại.

  1. Vị trí

Cocobay Towers – tòa tháp đôi cao 181,2m gồm 48 tầng cao và 2 tầng hầm, là một điểm nhấn nổi bật đầy tự hào với kiến trúc trong suốt tỏa sáng trong khu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, được ví von như một Milan thu nhỏ phồn hoa và sầm uất giữa lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng, nơi kết tinh của di sản văn hóa, kỳ quan thiên nhiên, cũng như phong tục tập quán đặc trưng đầy thú vị.

Từ mọi điểm nhìn của các căn hộ thuộc tòa tháp đôi Cocobay Towers, quý khách đều thu trọn được tầm nhìn bao quát tuyệt đẹp của biển Đông xanh mát mắt, ngắm nhìn dòng sông Cổ Cò mềm mại uốn lượn cùng hai sân golf mượt mà với quy mô lớn và đẹp nhất Đà Nẵng, cùng ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt mỹ do thiên nhiên ưu ái ban tặng cho mảnh đất này. Đây chắc chắn là tòa tháp đôi có vị trí địa lý đẹp nhất Việt Nam.

  1. Những cảnh quan nổi bật

Cocobay Towers là tác phẩm tuyệt vời được làm nên từ những mảnh ghép nhỏ tuyệt mỹ và đầy tính nghệ thuật, có thể kể đến như:

Cầu pha lê Sky Bridge nối 2 tòa tháp với nhau là công trình nghệ thuật tuyệt mỹ của tập đoàn thiết kế toà tháp nổi tiếng tại Dubai – Atkins, với chất liệu trong suốt tỏa sáng dưới ánh mặt trời, thiết kế uốn cong vô cùng mềm mại, phản chiếu lấp lánh vẻ đẹp của mây trời Đà Nẵng. Có thể xem đây là một kỳ quan ngoạn mục của kiến trúc hiện đại. Đi trên Sky Bridge, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác vừa phiêu lưu vừa thú vị khi ôm trọn vẻ đẹp của Đà Nẵng giữa không trung bao la.

Đại trung tâm thương mại Cocobay Towers – nơi hội tụ của những thương hiệu hàng đầu thế giới với quy mô rộng đến mức quý khách có thể phải mất nhiều ngày để khám phá hết, cũng là nơi khiến mọi tín đồ của thời trang và hàng hiệu đều cảm thấy thỏa mãn nhất có thể.

  1. Thiết kế và vận hành

Toà tháp Cocobay Towers được thiết kế bởi Atkins – Tập đoàn thiết kế toà tháp Burj Al Arab nổi tiếng tại Dubai và được vận hành bởi Viceroy – Đơn vị quản lý thuộc Quỹ hoàng gia Dubai.

  1. Chính sách lợi nhuận nhà đầu tư

Cam kết sinh lời tối thiểu 11% trong 9 năm đầu.

Chia sẻ 80% lợi nhuận cho chủ sở hữu từ năm thứ 10 trở đi.

Sử dụng những tiện ích và dịch vụ giải trí của khu tổ hợp Cocobay.

Miễn phí 15 đêm nghỉ/năm.

  1. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: SHB hỗ trợ vay vốn 60% lên đến 20 năm với lãi suất ưu đãi 7%/năm trong 3 năm đầu kể từ lần giải ngân đầu tiên. SHB cam kết bảo lãnh tiến độ dự án.
Chuyên viên tư vấn

Ms Pham Thuy Hăng

  • 0976685566
  • 0911899386
  • thuyhangp88@gmail.com
Liên hệ