Cocobay Ocean Resort

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

CONDOTEL COCOBAY OCEAN RESORT- TUYỆT TÁC TỔ HỢP DU LỊCH &GIẢI TRÍ BẬC NHẤT ĐÔNG NAM Á

Chính thức ra mắt vào ngày 10-5-2016, dự án Cocobay Đà Nẵng của chủ đầu tư Empire Group đang vô cùng thu hút các nhà đầu tư địa ốc. Với tổng diện tích lên tới gần 31 ha được dầu tư ới số vốn 14 nghìn tỷ đồng, bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600 m thơ mộng. Coco Ocean Resort Đà Nẵng  hứa hẹn sẽ thổi một làn gió bất động sản mới vào Việt Nam, đây chắc chắn sẽ là cơ hội lớn và hấp dẫn cho các nhà đầu tư hiện nay . Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.Như một tuyệt tác bên bờ Biển Đông, Cocobay đẹp lộng lẫy xứng tầm Tổ hợp Du lịch & Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á.

VỊ TRÍ – QUY MÔ

Tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. 
Với tổng diện tích lên tới gần 31 ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600 m thơ mộng, Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.Như một tuyệt tác bên bờ Biển Đông, Cocobay đẹp lộng lẫy xứng tầm Tổ hợp Du lịch & Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á.

Đơn vị thực hiện dự án Tổ Hợp Du Lịch & Giải Trí Cocobay:
– CHỦ ĐẦU TƯ Tập đoàn Empire
– VẬN HÀNH Naman Hospitality
– BRANDING & MARKETING Insignia (Dubai)
– THIẾT KẾ NỘI THẤT EDC Corp (Malaysia)
– THIẾT KẾ ÁNH SÁNG Lumino (Malaysia
– THIẾT KẾ QUY HOẠCH Haptic (Vương Quốc Anh)
– THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU GIẢI TRÍ Southland Group-
– THIẾT KẾ MEP Aurecon (Úc)

VỊ TRÍ “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ ”BÊN BỜ BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH”
Được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ
– Cocobay có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí. Nằm trên tuyến đường Trường Sa, độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và sông Cổ Cò, Cocobay đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như một minh chứng rõ nét cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng đang bắt đầu.Với vị trí trung tâm du lịch của Đà Nẵng- Hội An, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận.
– Được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn có quy mô lớn, hiện đại, Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú.
– Với tầm nhìn chiến lược, mang đẳng cấp quốc tế Cocobay xứng tầm Điểm Đến Giải Trí Của Thế Giới.

Giá khởi điểm cho Condotel CocoBay Ocean Resort chỉ từ 1,3 tỉ đã bao gồm VAT và NT 5sao.
– Với diện tích từ 39,1 m2 đến 89,2 m2, mỗi condotel tại Coco Ocean Resort kiến tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời ưu việt.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY NHỮNG CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CÙNG VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

Chuyên viên tư vấn

Ms Pham Thuy Hăng

  • 0976685566
  • 0911899386
  • thuyhangp88@gmail.com
Liên hệ